Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay mang lại những lợi thế gì?

Là dự án chiến lược được tập đoàn Sunshine Group ra mắt thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay hiện đang gây sốt với nhiều thông tin hấp dẫn, mà nhất là ở vị trí mà condotel này đang sở hữu.

Vị trí dự án condotel Nha Trang ở đâu? Có những đặc điểm nào nổi bật? Vị trí dự án Sunshine Marina Bay mang lại lợi thế gì cho các du khách khi đến đây nghỉ dưỡng? Có nên đầu tư không? Là 1 số thông tin dự án condotel Nha Trang đang được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ giúp quý khách phân tích cụ thể từng thông tin về vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm đầu tư phù hợp.

Tìm hiểu thông tin chi tiết condotel Sunshine Marnina Nha Trang:

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay mang lại những lợi thế gì?

Với vị trí đắc địa hiện hữu toạ lạc tại số 32 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được khá nhiều khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây dành sự quan tâm mạnh mẽ.

vi tri du an sunshine marina bay

Bởi lẽ, đây chính là quỹ đất hiếm hoi và cũng là quỹ đất cuối cùng trên cung đường Trần Phú được cấp phép triển khai quy hoạch dự án bất động sản. Đây chính là cung đường giao thông huyết mạch kết nối thẳng về trung tâm thành phố.

Mà theo đó, du khách chỉ mất tầm 5 phút là có thể đến ngay, cách vài bước chân là có thể đến biển. Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay chỉ cách lầu Bảo Đại với 300 mét có thể đi bộ.

Với thời gian tầm 15 phút có thể đến ngay cáp treo và bến du thuyền hiện hữu. Nhờ đó, các du khách có thể có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi ngắm nhìn quang cảnh thành phố trên không hay kết nối đến các vùng vịnh xung quanh bằng du thuyền, tận hưởng bầu không khí mát lành.

Có thể nói tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay có đầy đủ các loại hình phương tiện giao thông, có thể giúp cho các du khách linh hoạt trong việc di chuyển từ dự án đến các khu vực xung quanh.

Chất lượng môi trường sống từ vị trí dự án Condotel Trần Phú Nha Trang

Không chỉ có thể thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng từ dự án Condotel Trần Phú Nha Trang còn có điều kiện môi trường thuận lợi để kiến tạo nên 1 nơi nghỉ dưỡng mang đẳng cấp xứng tầm.

chat luong cuoc song tai sunshine marina

Đặc biệt là ở khuôn viên nội khu, có 1 hệ thống tiện ích gồm: bến du thuyền, thuỷ cung, hồ chèo thuyền kết nối ra biển, bể bơi vô cực, hệ thống mảng xanh tự nhiên,…tạo nên 1 sự kết hợp hài hoà giữ những sự hiện đại, sang trọng trong thiết kế tiện ích và những yếu tố tự nhiên thổi vào bên trong căn hộ.

Kèm theo đó, chính là hệ thống dịch vụ 4.0 như: thanh toán thông qua ví điện tử trên hệ thống, dịch vụ đặt xe sang trọng, book vé VIP máy bay, nhà hàng, khách sạn,… mang đến 1 sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian dành cho các du khách hiện đại, mang đẳng cấp xứng tầm.

Ngoài những chia sẻ được thực hiện từ bài viết này của VNREP Team, quý khách có thể tiếp tục tham khảo cập nhật và đánh giá từ các bài viết khác của chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm mua 1 condotel Nha Trang nghỉ dưỡng phù hợp.