Vị trí dự án The Grand Manhattan hiếm có bậc nhất Quận 1

Các thông tin về dự án The Grand Manhattan đang dần được hé lộ. Một trong số những thông tin mà khách hàng quan tâm nhất về công trình này chính là vị trí dự án. Vị trí The Grand Manhattan được giới chuyên gia đánh giá rất cao, đồng thời, nhiều gia đình khi hay tin The Grand Manhattan xây dựng tại địa chỉ đó đều rất mong chờ và ước muốn được sở hữu ngay. Cùng tìm hiểu những giá trị tại vị trí dự án The Grand Manhattan trong bài viết sau đây.

Lê Đình Phong có vài viết giới thiệu dự án mới của Novaland chi tiết xe bài viết tại: Phân tích The Grand Manhattan ledinhphong.vn

Cung cấp thông tin căn hộ Quận 1 sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về dự án tầm cỡ này.

vi tri the grand manhattan tai trung tam quan 1

Vị trí căn hộ The Grand Manhattan làm nên giá trị đẳng cấp

Những giá trị mà chung cư The Grand Manhattan có được phần lớn nhờ đến yếu tố vị trí kiến tạo và tác động. Hiếm có dự án nào được hình thành mới tại cung đường trọng điểm và đắt giá Cô Giang thuộc Phường Cô Giang, Quận 1, Tp HCM này. Theo đó, The Grand Manhattan trở thành công trình duy nhất sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi và đắt giá của Sài Gòn.

Số 100 là địa chỉ mà The Grand Manhattan đang được hình thành, nơi đây rất gần với trường THPT Lương Thế Vinh. Đồng thời, địa thế dự án thuộc khu vực sầm uất và phát triển bậc nhất với hầu hết các hạng mục cơ sở và giao thông đồng bộ, linh hoạt và hiện đại.

diem manh cua the grand manhattan

Thông tin dự án Quận 1 hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là thị trường căn hộ, xem tại: ledinhphong Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá căn hộ Quận 1 đồng thời phải nhắc đến Grand Manhattan hấp dẫn nhất hiện nay.

Từ căn hộ The Grand Manhattan của Navaland, cư dân thuận tiện kết nối với các tiện ích bao quanh, trong đó nổi bật rất gần là công viên 23/9, hay chợ Bến Thành nổi tiếng, nơi giao thương, buôn bán tấp nập. Chưa hết, tọa độ mà căn hộ Novaland đang tọa lạc nằm rất gần với tuyến Trần Hưng Đạo. Đây là con đường huyết mạch, xây dựng mở rộng theo đó sống tại đây cư dân không lo kẹt xe, ùn tắc.

Ưu thế đến từ vị trí The Grand Manhattan Novaland

Cùng điểm qua những ưu thế mà cư dân sống tại The Grand Manhattan có thể kế thừa nhờ sự thuận lợi và đắc địa của vị trí dự án.

Trước hết là khả năng di chuyển thuận lợi khi chỉ cần đến 2 phút là có thể tiếp cận chợ bến Thành. Đồng thời, cũng chỉ cần dành quỹ thời gian ngắn ngủi là đã di chuyển tới các địa bàn lân cận như quận 3, quận 4 , Quận 8 hay Quận 10 gần đó.

Bài viết tham khảo: CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1 LÀ AI

Chiến lược phát triển dự án mới của Novaland trong tương lai

Đồng thời, tiện ích ngoại khu dự án cũng rất hấp dẫn và hoàn thiện bởi rất nhiều hạng mục được xây dựng xung quanh. Một vài tiện ích tiện lợi có thể kể đến như trung tâm y tế, các cơ quan hành chính nhà nước, các cửa hàng, chợ, hay khu siêu thị, nơi mua sắm….

Vị trí The Grand Manhattan khá mát mẻ và có thời tiết ôn hòa bởi nằm gần sông và được bao phủ bởi mật độ cây xanh lớn.