Vị trí dự án The River Thủ Thiêm như thế nào?

The River vị trí dự án mới của CII & REFICO Được giới chuyên gia Phân tích là một trong những vị trí đẹp và hiếm hoi còn lại của khu vực phân khu chính của khu đô thị Thủ Thiêm.

Với quy hoạch 3,5 hecta nằm tại vị trí giáp sông Sài Gòn cùng với nhiều tuyến đường Nội khu của khu đô thị Thủ Thiêm được đầu tư hiện đại đi qua khu vực này đặc biệt trong số đó có cầu Thủ Thiêm 1 và nhiều cây cầu Thủ Thiêm bắc qua sông Sài Gòn khác có thể kết nối một cách nhanh chóng và linh hoạt đưa bạn đến nhiều khu vực từ quận 1, quận 4, quận 7,…


Sau đây Lê Đình Phong sẽ giới thiệu và phân tích một số yếu tố thuận lợi của vị trí The River Thủ Thiêm ra sao? Gia The River Thu Thiem có phù hợp? Tham khảo thêm bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 tại video dưới đây.

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm như thế nào?

Vị trí The River Thủ Thiêm là một trong những vị trí độc đáo được đánh giá cao nằm trong quy hoạch của phân khu nằm gần cầu Thủ Thiêm 1 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Du an The River Nhìn về bối cảnh quy hoạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 thì dự án của chúng ta nằm gần một số dự án cao cấp khác của khu đô thị Thủ Thiêm như dự án của tập đoàn phát đạt, dự án GS E&C, Quốc Lộc Phát,..

những dự án này đang cùng nhau tạo nên một khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thiện với sự hiện đại và đẳng cấp đặc biệt là với khu vực trung tâm là công viên cây xanh có diện tích lớn liền kề với các khu nhà ở sinh thái đẳng cấp quốc tế tại Thủ Thiêm thì nơi đây sẽ có một không gian sống trong lành được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thoáng mát quanh năm đây là điểm đặc biệt mà chúng tôi đánh giá cao về vị trí của dự án The River Thủ Thiêm Quận 2.

Dự án của CII & REFICO yếu tố về vị trí mang lại không gian thoáng mát và cảnh quan tuyệt đẹp thì giao thông đi lại của dự án này cũng là một trong những vấn đề được đánh giá cao đó chính là nhờ có sự phát triển của những cây cầu bắc qua sông Sài Gòn kết nối khu đô thị Thủ Thiêm đến nhiều khu vực của thành phố Hồ Chí Minh từ khu Đông Sài Gòn đến khu Nam.

Sẽ giúp cư dân sống tại chung cư quận 2 có điều kiện đi lại Vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày cũng như dành cho những người thường xuyên có công việc phải di chuyển đến nhiều địa điểm của Sài Gòn và đi các tỉnh thành phố lân cận thì căn hộ tại Thủ Thiêm là một lựa chọn rất thích hợp bởi Vị trí địa lý thuận lợi về giao thông giáp chân cầu Thủ Thiêm 1 và nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực Quận 2.

vi tri the river thu thiem

Kết nối giao thông tại căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2

Bán The River Thủ Thiêm là một sự lựa chọn mà chủ đầu tư mang đến cho những khách hàng có điều kiện mua căn hộ cao cấp Quận 2 với mục đích mua ở hoặc đầu tư kinh doanh thì nơi đây bên cạnh Không Gian Sống thoáng mát thì cư dân có thể di chuyển đến quận Bình Thạnh quận 1 quận 4 quận 7 và nhiều khu vực khác với thời gian di chuyển chỉ từ 3 đến 10 phút thông qua bốn cây cầu Thủ Thiêm và Hầm Thủ Thiêm bắc qua sông Sài Gòn sẽ là điều kiện đi lại thuận lợi dành cho một dự án nhà ở tại khu vực gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

ket noi giao thong tai the river thu thiem

Đây là một số điều kiện thuận lợi về giao thông đi lại cũng như không gian sống Chất lượng tại khu đô thị Thủ Thiêm và với vị trí dự án The River Quận 2 Thì quý khách sẽ sở hữu được cho mình một ngôi nhà có vị trí thuận lợi trong việc đi lại cũng như tiếp cận đến các dịch vụ tiện ích ngoài khu đặc biệt là trải nghiệm Hầu hết những dịch vụ tại khu đô thị Thủ Thiêm ngày gần với khu nhà ở của mình.