Vị trí kết nối giao thông thuận tiện của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là một trong 2 dự án có quy mô đẳng cấp của Sunshine Group tại thị trường bất động sản khu Nam, một trong những giá trị mà căn hộ cao cấp Quận 7 thu hút quan tâm khách hàng đó chính là điểm sang về vị trí tọa lạc.

Tại chủ đề này, nhóm SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những lợi ích xuất phát từ vị trí của dự án Sunshine Diamond River, quan tâm đến dự án mới của Sunshine Group thì đây là một trong số bài viết hữu ích mà quý khách không nên bỏ qua.

Vị trí và kết nối giao thông thuận tiện của dự án Sunshine Diamond River

Yếu tố vị trí chung cư Sunshine Diamond River là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu mỗi khi quyết định mua nhà bởi vì nó có ảnh hưởng quan trọng trong việc kết nối giao thông trong đời sống của họ. Tuy nhiên, đối với dự án Sunshine Group thì việc lưu thông hàng ngày sẽ diễn ra thuận tiện nhờ sự bao bọc của các tuyến đường giao thông chính như đường Đào Trí, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, cầu Phú Mỹ,… Sẽ thúc đẩy việc đi lại trong học tập, làm việc của quý khách diễn ra linh hoạt hơn.

vi tri sunshine diamond river

Để có thể nắm rõ việc liên kết vùng nhanh chóng từ căn hộ chung cư Quận 7 đến các tiện ích hoặc những địa điểm khác thì quý khách có thể tham khảo lộ trình qua thông tin được đội ngũ SaleReal cập nhật dưới đây:

– Từ dự án Sunshine Diamond River Đào Trí đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm hành chính Quận 7 chỉ với thời gian 10 phút thông qua 2 tuyến đường Nguyễn Văn Linh hoặc Nguyễn Văn Quý.

– Với vị trí xuất phát từ căn hộ Quận 7, quý khách có thể đến với Quận 3, Quận 5, Quận 8 hoặc các huyện thuộc khu Nam như Bình Chánh và Nhà Bè thì có thể sử dụng đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quý với thời gian tầm 20 – 25 phút là có thể tiếp cận được ngay.

– Và trong khoảng vài ba năm tới, thông qua cầu Thủ Thiêm 4 (dự kiến hoàn thành vào năm 2021) là quý khách có thể thừa hưởng tiện ích ngoại khu đồng bộ đến từ khu đô thị mới Thủ Thiêm, hoặc các khu đô thị hiện đại ở Quận 2 như khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Sala,…

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Vai trò của mạng lưới giao thông dày đặc vừa giúp quý khách thuận tiện kết nối đến các Quận thành phố và vừa hòa nhập những tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng chỉ với ít phút chạy xe, cụ thể như sau:

– Về vấn đề chăm sóc sức khỏe thì quý khách không cần phải quá lo lắng khi đã có sự hiện diện của bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Nam Sài Gòn.

– Đối với tiện ích giáo dục, quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng với hệ thống trường học quốc tế đang nằm liền kề với trung tâm hành chính Quận 7 như trường quốc tế Canada, trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Nhật Bản,…

– Song song đó, sự xuất hiện của những khu đô thị và các dự án bất động sản ở khu Nam còn mang đến rất nhiều tiện ích đẳng cấp, chính vì vậy mà dự án Sunshine Group cũng được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu hoàn hảo từ đó.

Hy vọng, bài viết đánh giá về vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Diamond River trên đây sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn dễ dàng trong việc tìm kiếm một nơi an cư tại khu vực Quận 7 vào thời điểm này.