Vị trí Sunshine City Saigon mua để ở tốt không?

Trước khi tìm hiểu xem vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có phù hợp để ở không thì SaleReal giới thiệu một số thông tin cần biết về dự án.

Du an Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7, có 3.772 căn hộ (trong đó hơn 1.000 căn hộ dịch vụ). Dự án mở bán đợt 1 vào tháng 1/2019, lúc đó giá bán 53 triệu/m2, tình hình bán hàng khá tốt, đợt 2 sắp mở bán (bán block S2 và S3), dự là giá bán đợt 2 sẽ tăng lên một chút. Ở bài viết này thì SaleReal chỉ nói một phương diện là vị trí thôi, còn phải xem xét nhiều yếu tố khác trước khi mua.

Vị trí Sunshine City Saigon có phù hợp để ở?

Nhiều người mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn nói riêng, căn hộ ở quận 7 căn hộ Sunshine Diamond River nói chung thường trông chờ vào cây cầu Thủ Thiêm 4. Bởi vì khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì từ Phú Mỹ Hưng đi Thủ Thiêm, quận 1 rất dễ và rất nhanh, qua Huỳnh Tấn Phát, lên cầu và vào đại lộ vòng cung, nếu tính theo đường chim bay thì Phú Mỹ Hưng với Thủ Thiêm cách nhau chỉ 1 – 2km, nhưng lâu nay không có cầu nên hai bên cách trở, muốn đi quận 1, Thủ Thiêm phải vòng qua quận 4 hoặc đi qua cầu Phú Mỹ rất lâu, mất nhiều thời gian.

Không những vậy, một dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7 cũng có vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật là Sunshine Diamond River.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, nằm bên cạnh khu đô thị phức hợp Mũi Đèn Đỏ và có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Du an Sunshine Diamond River

Bài viết nên tìm hểu: Sunshine City Saigon sức hút căn hộ ven sông

vi tri du an sunshine city saigon

Khi mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở có một vấn đề khó khăn là từ dự án đi quận 1 thường phải qua đường Nguyễn Tất Thành hoặc được Nguyễn Hữu Thọ. Mà 2 tuyến đường này hay kẹt xe vào giờ cao điểm. Nếu quý khách chưa cảm nhận được mà có ý định mua ở thì nên đi qua vài lần xem thế nào.

Đó là nói về vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn ở phương diện là hạ tầng giao thông. Nếu mua để ở thì không chỉ xem xét trên phương diện đó, phải xem vị trí đó có gần các tiện ích không, môi trường sống như thế nào.

Xung quanh Sunshine City quận 7 có rất nhiều tiện ích, bởi vì đây là khu trung tâm Phú Mỹ Hưng, khu này phát triển đồng bộ nên hầu như cái gì cũng có. Những gia đình muốn cho con học trường quốc tế thường chọn sống gần khu Phú Mỹ Hưng hoặc khu Thảo Điền.

Tiếp theo là xem xét vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn theo khía cạnh môi trường sống. Chọn vị trí dự án thì điều này rất quan trọng. Mấy ai muốn sống ở nơi dân cư lộn xộn, xung quanh thì dân trí thấp? hầu như ai cũng muốn nơi mình sống là nơi văn minh, dân cư có trình độ dân trí cao. Môi trường sống ở Sunshine City Sài Gòn thì có nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên.

Căn hộ Sunshine City quận 7 nằm ở khu phát triển, cả về kinh tế lẫn tinh thần. Xung quanh có rất nhiều biệt thự, bên ngoài thì xe hơi đậu đầy đường, đây là khu tập trung của giới trung lưu và thượng lưu, người nước ngoài, cư dân cư xử khá văn minh. Sống ở một nơi như vậy thì bạn nghĩ có tốt không?

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Bên cạnh Sunshine City quận 7 là rạch Cả Cấm, đây là con rạch nhỏ chứ không phải con sông như nhiều thông tin đang cung cấp trên mạng. Con kênh khá sạch vì nước lưu thông đều đặn. khoảng 50% số lượng căn hộ view được con kênh này.

Xem ngay: Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Trên đây là những phân tích về vị trí dự án Sunshine City Saigon đối với việc mua ở. Tuy nhiên bài viết có giới hạn nên vẫn chưa nói được nhiều, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích thêm ở các bài viết khác hoặc quý khách vui lòng liên hệ SaleReal để trao đổi trực tiếp cho nhanh.