Vinhomes Galaxy – Đẳng cấp được tạo nên từ vị trí

Vinhomes Galaxy được giới chuyên môn và các nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất của dự án.

Là một trong những dự án bất động sản cao cấp dành được nhiều sự quan tâm chú ý từ phía quý khách hàng và những người quan tâm đến thị trường địa ốc. Vị trí tọa lạc của Vinhomes Galaxy đã khiến cho dự án trở thành tâm điểm ngay từ khi còn là kế hoạch.

Thông tin tổng quan về vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy

Theo như quy hoạch từ chủ đầu tư – tập đoàn bất động sản Vingroup, dự án chung cư Vinhomes Galaxy sẽ được đầu tư xây dựng tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, thuộc Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Các tiếp giáp từ dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi:

+ Phía Đông Nam: trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam, có hệ thống đường quy hoạch rộng 20.5m.

+ Phía Đông Bắc: trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, có đường quy hoạch rộng đến 17,5 m và gần nhà máy cao su sao vàng.

+ Phía Tây Bắc: phía Tây Bắc của dự án nằm giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi.

+ Phía Tây Nam: trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam, có đường quy hoạch rộng đến 20.5m.

Chính vì vậy mà hệ thống giao thông đi lại tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi khá là thuận tiện và dễ dàng, có thể nhanh chóng kết nối nội, ngoại thành từ khu vực.

Vị trí tọa lạc của dự án còn thuận tiện bởi vì:

+ Gần với khu vực ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi).

+ Tiếp giáp khu vực ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông.

+ Sở hữu 3 view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi, khu vực đường vành đai 3 và ngã tư sở.

+ Nơi đây kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông.

>>>Cập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Nguyễn Trãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể thấy rằng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vàng, vị trí đắc địa tại Nguyễn Trãi. Đặc biệt dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ nằm đối diện với siêu đô thị mang phong cách thiết kế hoàng gia Vinhomes Royal City tạo nên được một quần thể kiến trúc vô cùng độc đáo cho khu vực phía Tây Nam của Hà Nội. Từ vị trí tọa lạc này quý cư dân tương lai có thể kết nối thuận tiện đến các điểm vui chơi, giải trí, các khu trung tâm văn hóa – chính trị, các tiện ích ngoại khu như trường học, công viên, bệnh viện, … của thành phố một cách nhanh chóng.

Một số các thông tin về vị trí Vinhomes Galaxy mà chúng tôi chia sẻ trên đây, quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể tham khảo để biết chi tiết về dự án.

>>>Có thể xem thêm: Sở hữu vị trí chiến lược trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh, Vinhomes Cổ Loa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vượt trội.