Với căn hộ Stown nên đầu tư như thế nào?

(https://duanrichmondcity.org) Khu dân cư chung cu Stown Tham Luong Quan 12 được coi là ngôi nhà để riêng cho quý khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt, các người có điều kiện kinh tế khá dả, có khả năng thanh toán cho các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao. dự án chung cư Stown lựa chọn sáng giá

Stown

https://vietcomland.vn/du-an/de-la-sol-capital-land-ton-that-thuyet-quan-4-i154

Tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh xuất hiện một chung cu Stown Tham Luong Quan 12 . Xung quanh dự án là những khu đô thị lớn và nhiều dự án cao cấp đang xây dựng lân cận, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu căn hộ sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Đối diện và sát liền kề với dự án căn hộ Stown là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và những khu vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại thành phố, tạo nên sự thuận tiện cho cư dân căn hộ Stown khi muốn sử dụng các tiện ích bên ngoài, có những trải nghiệm khác biệt với những tiện ích ngoại khu.

Stown Tham Lương hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất châu á hiện đại với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Tecco sài gòn và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Stown”. Đa dạng các hệ thống hồ bơi được bố trí giữa các tòa tháp căn hộ tại đây nhằm tạo thuận tiện cho cư dân cùng với đó là tạo không gian mát mẻ ở những khoảng cách này. Quầy bar, café và cây xanh, cảnh quan cũng được bố trí khéo léo cùng với hệ thống hồ bơi. Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu mua một ngôi nhà mà có đầy đủ yếu tố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống không còn quá xa lạ, ngoài ra cũng là khẳng định đẳng cấp của bản thân.

chung cu Stown Tham Luong Quan 12 được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong căn hộ với không gian thiên nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng tự nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng căn hộ. Bao gồm nhiều loại căn hộ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của quý khách hàng mua nhà. Các căn hộ của dự án này cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều lựa chọn vị trí tốt nhất, tiện lợi và thông thoáng nhất cho khách hàng mua nhà tại đây.

Dự kiến, giá bán chung cu Stown Tham Luong Quan 12 không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm Hoàng Văn Thụ, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng đag cập nhật…. sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị căn hộ thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. Stown Stown Quận 12 sẽ mở bán vào đag cập nhật…. tới, đây sẽ là cơ hội để bạn và người thân sở hữu một căn hộ ưng ý nhất.

Dự án cũng được dự kiến bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hoàn thiện hơn hoặc có thể không phải hoàn thiện thêm. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi hay hỗ trợ của CĐT về sản phẩm biệt thự, căn hộ căn hộ Stown, quý khách hãy nhanh tay truy cập web
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/

Bài viết liên quan