Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh – hướng đi mới cho gia đình trẻ

dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG là tổ hợp dự án nhà ở cao cấp của CĐT Hưng Thịnh. Với thiết kế cao cấp và tân tiến dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG trở nên 1 tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Vũng Tàu Pearl

Nghiên cứu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com Vũng Tàu Pearl ở đâu

Vũng Tàu Pearl nằm trục đường chính

dự án Vũng Tàu Pearl được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc uy tín trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu tân tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự xuất sắc của dự án chung cư, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. Ở Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Bà Rịa – Vũng Tàu với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để tăng lên tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Với các NĐT thì trước khi chọn lựa đầu tư, xuống tiền vào 1 dự án nhà ở nào đó thì điều đầu tiên cần nghiên cứu kỹ đó chính là địa điểm tọa lạc của dự án.vị trí tọa lạc là 1 nhân tố rất quan trọng và cần thiết để khiến giá trị của sản phẩm tăng cao. Trong lĩnh vực bất động sản thì có rất nhiều phân khúc bất động sản như: căn hộ cao cấp; khách sạn; văn phòng; trung tâm thương mại; nghỉ dưỡng… Tuy nhiên Vũng Tàu thì NĐT vẫn quan tâm uy tín là căn họ cao cấp.

Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl đủ tiện nghi

Những điểm cộng tốt nhất Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý vị từ đó Hưng Thịnh- CĐT Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh là tòa cuối cùng của dự án nhà ở được chào bán ra thị trường và đây cũng là thời cơ cuối cùng nếu quý vị muốn sở hữu những căn hộ xuất sắc nhất tại nơi đây. Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh có chiều cao 15 tầng nổi, hai tầng hầm được thiết kế có căn hộ chung cư hạng sang trên 1 sàn thoáng và được trang bị nhiều thang máy, hai thang thoát hiểm.

Nghiên Cứu Thông tin tại dự án Hưng Thịnh: dự án hưng thịnh property x

Ngoài ra khi đến với Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh quý vị cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT Hưng Thịnh đưa ra mức giá bán Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Với mong muốn tạo nên 1 đời sống xanh trong lòng Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐT Hưng Thịnh cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Bài viết liên quan