Xung quanh dự án Gem Riverside có những gì?

căn hộ Gem Riverside bởi tập đoàn Đất non làm chủ đầu tư, dự án có phức diện tích 3,6ha được quy hoạch trong phường an Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh. Dự án Nổi bật Với vị thế giao thông dễ dàng khi nằm mới một số trục đường chánh của nên phố, tiềm năng liên kết khu đất linh hoạt.

can ho Gem Riverside được những chuyên gia đánh gía là công trình tạo vị trí hiếm hoi còn sót tới trong Nam Rạch Chiếc.

công trình căn hộ cao cấp có vị thế 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây dựng, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 ). Đối với những chủ đầu tư thì Đối với địa thế này của du an chung cu Gem Riverside vào đây thì đây là một địa thế hiếm hoi và đắc địa nhất bởi iện ở, ở Nam Rạch Chiếc cực kỳ khó tìm được mảnh đất lớn nào có vị rí xinh đẹp và nhiều tiềm lực như căn hộ.

phoi canh mat bang du an gem riverside dat xanh

Cập nhật tiến độ Gem Riverside Đất Xanh: http://duangemriverside.net/tien-du-an-gem-riverside-dat-xanh/

tọa lạc ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông thành cho không gian thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp hấp dẫn những Khách hàng. Đem đến cho căn hộ một giá trị sống hoàn hảo, hòa phù hợp Đối với tự vậy thành nên cảm giác sống an lành và tuyệt mỹ.

công trình nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của thành phố và các tỉnh bên Đông nên phố.

công trình cũng tọa lạc gần các tuyến đường lớn mạnh trong khu vực và thành phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình nên được một vài tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm tại gian lúc đi về trung tâm nên phố.

địa thế đắc địa tạo những ưu điểm về xây dựng tiềm lực và giao thương, dia diem du an Gem Riverside ẩn chứa nhiều tuyến lộ trình ngắn và khả năng liên kết khu đất cao.

Gắn kết giao thông từ chung cu Gem Riverside

Từ du an Gem Riverside khách hàng chỉ mất 2 phút để ra lại cao tốc Long nên – Dầu Giây, mau chóng kêt nối Đối với những tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Đối với nay gian 5 phút, quý khách đã tạo quan tiếp cận được Với khu đô thị hành chính Thủ Thiêm hay khu dân cư Thảo Điền tọa lạc ngay phía cạnh.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể vào một vài khu vực trung tâm nên phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút di chuyển qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nahnh Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Với vị trí nằm trong số khu tạo mức phát triển nhanh nhất nên phố về Hạ tầng và tài chính khu vực, ra Gem Riverside Quan 2 chứa đựng được ưu điểm cực kỳ lớn mạnh về liên kết giao thông. Tọa lạc tại ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án tạo quát kết nối Đối với rất những nơi trong số và ngoài thành phố.

dự án cũng cực kỳ thuận lợi kết nối Đối với khu đô thị Phú hảo Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 lại cầu Phú hảo 7km.

khi sinh sống ở Gem Riverside Dat Xanh quý khách hàng có quan nhanh chóng di chuyển thành tuyến đường Song Hành cao tốc sau đấy gắn kết ra sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó có quát gắn kết Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận lợi kết nối Với một vài quỹ trung tâm thương mại lớn mạnh trong số ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.