Yên tâm trọn đời khi sở hữu Condotel FLC Hạ Long

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang được đánh giá là điểm đầu tư hấp dẫn, sinh lời đều đặn, lợi nhuận cao từ việc cho thuê và kỳ vọng tăng giá trong dài hạn.

Chủ trương phát triển kinh tế theo hướng lấy du lịch là mũi nhọn của chính phủ tác động lớn đến ngành du lịch Việt Nam với số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã tăng mạnh mẽ. Năm 2016, Việt Nam đã đón khoảng 10 triệu du khách nước ngoài và 62 triệu lượt khách nội địa.

Trong khi, cả nước mới có khoảng 420.000 phòng khách sạn. Nhu cầu về phòng ốc phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách tăng cao đảm bảo hiệu quả khai thác sinh lời cho nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều chủ đầu tư đã cung cấp dòng sản phẩm căn hộ khách sạn – condotel mới với chính sách đầu tư linh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo tỷ suất lợi nhuận tối ưu cho khách hàng đầu tư. Condotel với mức cam kết lợi nhuận 10 – 12% một năm khiến nó trở thành dòng sản phẩm có ưu thế vượt trội.

Condotel Hạ Long – vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển đẹp, những hòn đảo tuyệt vời, cảng biển quốc tế cùng nhiều di tích, địa điểm du lịch hấp dẫn như: Vịnh Hạ Long, Đảo Tuần Châu, Cô Tô… Cùng với sự sôi động và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên một nét bản sắc riêng, đầy thu hút cho du lịch nơi đây.

Những năm gần đây chính quyền tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đã và đang triển khai nhiều chính sách để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút trên 10 triệu lượt khách, Hạ Long trở thành điểm đầu tư của các ông lớn địa ốc.

Condotel FLC Hạ Long

Đón đầu làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, chủ đầu tư FLC Group đã cho triển khai quần thể nghỉ dưỡng Condotel FLC Hạ Long. Đây là một dự án FLC Group cho triển khai khác với các dự án khách khi khai thác vị trí có thế “Tựa sơn ngọa thủy”. Với tốc độ tăng trưởng của du lịch Hạ Long hiện tại, công suất đặt phòng của Condotel FLC Hạ Long rất khó dưới mức 60%.

Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng hơn 1/3 GTCH là đã có thể sở hữu căn hộ trị giá Condotel FLC Hạ Long  và được ngân hàng hỗ trợ vay lên 60% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 18 tháng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC Group còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% liên tục trong 10 năm đầu tiên, chưa kể khách hàng còn nhận 15 đêm nghỉ miễn phí do FLC trao tặng.

Xem thêm: Condotel Vân Đồn Sun Group – Vẫn hấp dẫn đầu tư nửa cuối năm 2017!